Sau vô lăng

Kiểm tra số khung – số VIN của xe không chỉ biết được thông tin sản xuất của xe mà còn xác định được lịch sử sử dụng, mua bán của xe. Đặc biệt từ 15/8/2023 khi mà định danh biển số được áp dụng

Vấn đề phong thủy mua xe, cụ thể là xem biển số xe phong thủy, màu xe hợp mệnh, xem ngày đẹp mua xe, cách cúng xe…là khá quan trọng khi tậu xe mới.

Khi chạy xe ô tô đi qua ngã tư, vòng xuyến… người lái cần phải giảm tốc độ và tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi giao nhau.

Hầu hết năm đèn cảnh báo đều có màu đỏ, nhưng điều quan trọng là ánh sáng yêu cầu dựa trên màu sắc và trạng thái ổn định hoặc nhấp nháy.

Gần như hầu hết các vụ tai nạn đều bắt nguồn từ việc mất tập trung khi lái xe. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Điểm mù xe ô tô là một trong những yếu tố khó kiểm soát và dễ dẫn đến tai nạn giao thông nhất. Vậy điểm mù xe ô tô là gì?

Một trong những kỹ năng hầu như mọi người đều thiếu đó chính là kỹ năng vượt xe

Khi để xe dưới trời nắng lâu, có một số vật dụng cấm mang lên xe, vì dễ xuống cấp hoặc gây cháy nổ.

Lái xe ô tô dưới trời mưa bão tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn và các sự cố gây hỏng hóc xe.

Chia sẻ trải nghiệm chạy các loại D, S , Cruise Control (CC) và kết hợp ga tự động cùng hai chế độ trên quốc lộ, cao tốc và đường đèo

Việc ảo giác xe “đi lùi” rất dễ khiến tài xế hoảng loạn và đạp nhầm chân ga. Vậy nên, thể trạng cơ thể phải ở thể trạng khỏe mạnh

có đến 80% người lái xe đang ngồi sai tư thế, dẫn đến mắc phải nhiều bệnh cơ xương khớp.

Kiểm tra tra cứu phạt nguội ô tô như thế nào? Thời gian thông báo phạt nguội bao lâu? Nộp phạt nguội cách nào đơn giản nhất?

Trong trường hợp phải dừng giữa dốc, nếu không có hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, ôtô có thể bị tụt dốc khi tài xế chuyển từ chân phanh sang chân ga.

bạn hầu như đã được hướng dẫn điều chỉnh gương chiếu hậu. Bạn cũng được cảnh báo về những điểm mù ở hai bên của xe, vì vậy bạn nên kiểm tra các điểm mù trước khi thay đổi làn đường hoặc rẽ.

Giá xăng tăng cao khiến việc sử dụng xe sao cho tiết kiệm nhiên liệu được nhiều người quan tâm

đôi khi những con dốc hầm chung cư hoặc các trung tâm thương mại cũng gây không ít khó khăn cho những ai chưa nhiều kinh nghiệm xử lý.

Thị trường ô tô điện tại Việt Nam đang nóng dần lên với sự ra mắt xe mới liên tục của các Hãng xe điện

Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ