GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TỚI CARSO 

CARSO là nền tảng thương mại điện tử mua bán xe hơi tích hợp lớn nhất Việt Nam.
Với sự hiện diện trên khắp các tỉnh thành, chúng tôi mong muốn số hóa ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng của khu vực bằng cách định hình lại và nâng cao trải nghiệm mua và bán ô tô.

CARSO – CAR SOLUTION – chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng và đại lý ô tô đã qua sử dụng, từ kiểm tra ô tô đến chuyển quyền sở hữu đến cấp vốn, hứa hẹn một dịch vụ đáng tin cậy, tiện lợi và hiệu quả.

Được vận hành chính thức vào năm 2020, CARSO hiện đang giao dịch 1.000 xe ô tô hàng năm với tổng giá trị giao dịch hơn 30 triệu đô la Mỹ.

Giới Thiệu - Car Solution

Mua xe


Trước hết, chúng tôi bắt đầu là một nền tảng iúp Bán ô tô đã qua sử dụng, nơi chúng tôi giúp khách hàng bán ô tô đã qua sử dụng của họ thông qua một quy trình đáng tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng.

Quá trình đơn giản này bắt đầu với việc đặt lịch hẹn trực tuyến. Quy trình kiểm định 155 điểm mở rộng của chúng tôi là miễn phí và chỉ mất 30 phút tại Trung tâm Kiểm định CARSO.

Các nhân viên kiểm tra được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi được trang bị đầy đủ để cung cấp báo cáo tình trạng xe hoàn chỉnh trước khi đưa ra đề nghị giao xe ngay tại chỗ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tiến hành đặt giá thầu trong đó mạng lưới các đại lý của chúng tôi sẽ có cơ hội đặt giá thầu. Sau khi việc mua bán được xác nhận, mọi thủ tục giấy tờ sẽ do chúng tôi lo liệu.

Từ việc kiểm tra xe, chuyển quyền sở hữu, đến việc cấp vốn dễ dàng, việc bán một chiếc xe trở nên không còn rắc rối. CARSO loại bỏ những khó khăn trong quy trình bán xe cũ truyền thống, mang đến những giải pháp hữu hiệu cho người tiêu dùng và đại lý kinh doanh xe đã qua sử dụng.

Bán xe

     Vào tháng 8 năm 2020, chúng tôi ra mắt Phương thức Bán Ô tô Mới, một dịch vụ hoàn toàn mới mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua ô tô liền mạch.

Nhập carso.vn, nhấp vào tab Mua xe và người tiêu dùng có thể duyệt qua những chiếc xe mơ ước của họ để phù hợp với phong cách sống của họ. Tất cả ô tô được Carso Certified đều có chế độ xem 360 độ về nội thất và ngoại thất của ô tô, danh sách các điểm không hoàn hảo hiện tại, báo cáo cải tạo chuyên nghiệp cũng như giá đã bao trọn gói.

Đặt chỗ lái thử có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi trên trang web.

Để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng và sự an tâm, tất cả những chiếc xe được Chứng nhận CARSO đều đi kèm với Lời hứa Carso, bao gồm cam kết hoàn tiền trong năm ngày, kiểm định xe chuyên nghiệp 155 điểm, bảo hành một năm và giá cố định không giấu giếm lệ phí.

Đặc biệt là…

     Vốn xuất phát là các chuyên gia lâu năm tư vấn bán xe trong các Đại lý ô tô chính Hãng, chúng tôi luôn am hiểu thị trường cũng như hiểu chiếc xe nào là phù hợp nhât cho từng khách hàng cụ thể. Chính vì vậy, gói dịch vụ tư vấn mua xe cũ mới được chúng tôi triển khai, bao gồm từ việc tư vấn lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất, tới việc lựa chọn phương thức ký kết Hợp đồng, phương thức thanh toán; các thủ tục đăng ký đăng kiểm, hay là lựa chọn đối tác tài trợ tín dụng tốt nhất nếu khách hàng cần…cụ thể tới cả việc tư vấn lắp đặt phụ kiện nào là cần thiết, đồ chơi nào là lãng phí….đặc biệt Gói dịch vụ tư vấn mua xe cũ mới này hoàn toàn miễn phí.

Vậy đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi, hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất của Carso trước khi bạn quyết định mua chiếc xe nào nhé. Chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian hay công sức khi tới với carso bởi Carso là Car Solution.

Gioi-Thieu-Carso-Vn-Ad

MEDIA GALLERY

SỐ GIAO DỊCH
0 +
SỐ XE KIỂM ĐỊNH
0 +
SỐ XE ĐÃ MUA
0 +
SỐ XE ĐÃ BÁN
0 +

Sự hài lòng từ khách hàng

ĐỘI NGŨ CARSO

NGUYỄN MẠNH TRUNG
Sáng lập - CTHĐQT
TRẦN ĐẮC LƯƠNG
Giám Đốc Kinh doanh
NGUYỄN THANH NGỌC
Giám Đốc QHKH
TRẦN DŨNG
TP Kiểm định

Carso - Sự khác biệt

Khi bạn cần bán xe

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kiểm định và tư vẫn giỏi nhất Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các Đại lý ô tô. Chúng tôi có sự hợp tác liên kết với hơn 300 Trung tâm ô tô đã qua sử dụng trên khắp toàn quốc; chúng tôi có hơn nửa triệu khách hàng luôn theo dõi website hàng ngày…đảm bảo rằng khi thông tin xe của bạn đăng lên carso.vn, trong vòng 3 giờ đồng hồ bạn sẽ biết kết quả đấu thầu

Khi bạn cần mua xe

  • Nếu bạn tìm mua xe mới: Trước khi tới các Đại lý ô tô, hãy liên hệ với Carso trước đã nhé. Chúng tôi có những mối quan hệ sâu sắc với các hãng ô tô nên chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe hợp với gia đình nhất, giá cả tốt nhất và các dịch vụ hoàn hảo nhất đi kèm. Yên tâm là các tư vấn của chúng tôi luôn miên phí.
  • Nếu bạn tìm mua xe cũ: Hiển nhiên bạn cần liên hệ với chúng tôi rồi. Carso vẫn luôn cam kết cung cấp tới bạn những chiếc xe đã được kiểm định minh bạch nhất, giá cả hợp lý nhất và thủ tục nhanh gọn nhất.

Hãy gọi chúng tôi nhé!

Liên hệ Carso khi nào

– Các trung tâm kiểm định của chúng tôi mở cửa vào:
Thứ Hai – Chủ Nhật (8:00 am – 6:00 pm).

– Các giao dịch và chuyển nhượng quyền sở hữu được thực hiện trên:
Thứ Hai – Thứ Bảy (9:00 am – 6:00 pm).

– Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng:
Thứ Hai – Chủ Nhật (8:00 am – 6:00 pm).

Hotline 24/7: 0858 525 885

Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ