Kinh nghiệm

Kiểm tra số khung – số VIN của xe không chỉ biết được thông tin sản xuất của xe mà còn xác định được lịch sử sử dụng, mua bán của xe. Đặc biệt từ 15/8/2023 khi mà định danh biển số được áp dụng

Vấn đề phong thủy mua xe, cụ thể là xem biển số xe phong thủy, màu xe hợp mệnh, xem ngày đẹp mua xe, cách cúng xe…là khá quan trọng khi tậu xe mới.

Khi chạy xe ô tô đi qua ngã tư, vòng xuyến… người lái cần phải giảm tốc độ và tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi giao nhau.

Xe bị kéo lệch, vô lăng lỏng lẻo, không ở trung tâm hoặc không quay trở lại trung tâm, mòn lốp bất thường là chiếc xe của bạn cần căn chỉnh bánh xe.

Chi phí bảo dưỡng sau 3-5 năm vận hành trở đi sẽ giúp người dùng lựa chọn xe máy xăng hoặc dầu ngoài căn cứ vào chi phí mua ban đầu, giá nhiên liệu.

Hầu hết năm đèn cảnh báo đều có màu đỏ, nhưng điều quan trọng là ánh sáng yêu cầu dựa trên màu sắc và trạng thái ổn định hoặc nhấp nháy.

Gần như hầu hết các vụ tai nạn đều bắt nguồn từ việc mất tập trung khi lái xe. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Điểm mù xe ô tô là một trong những yếu tố khó kiểm soát và dễ dẫn đến tai nạn giao thông nhất. Vậy điểm mù xe ô tô là gì?

Một trong những kỹ năng hầu như mọi người đều thiếu đó chính là kỹ năng vượt xe

Khi để xe dưới trời nắng lâu, có một số vật dụng cấm mang lên xe, vì dễ xuống cấp hoặc gây cháy nổ.

Chiếc xe ô tô cũ bạn mua sẽ được nâng cấp cả về độ bền bỉ lẫn khả năng vận hành với 5 thao tác dưới đây, .

Lái xe ô tô dưới trời mưa bão tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn và các sự cố gây hỏng hóc xe.

Đối với mỗi người dùng xe, việc trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình những phụ kiện nội thất ô tô là điều rất cần thiết.

Chia sẻ trải nghiệm chạy các loại D, S , Cruise Control (CC) và kết hợp ga tự động cùng hai chế độ trên quốc lộ, cao tốc và đường đèo

Việc ảo giác xe “đi lùi” rất dễ khiến tài xế hoảng loạn và đạp nhầm chân ga. Vậy nên, thể trạng cơ thể phải ở thể trạng khỏe mạnh

có đến 80% người lái xe đang ngồi sai tư thế, dẫn đến mắc phải nhiều bệnh cơ xương khớp.

Kiểm tra tra cứu phạt nguội ô tô như thế nào? Thời gian thông báo phạt nguội bao lâu? Nộp phạt nguội cách nào đơn giản nhất?

Trong trường hợp phải dừng giữa dốc, nếu không có hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, ôtô có thể bị tụt dốc khi tài xế chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Vì sao nhà sản xuất cam kết bảo hành ô tô 3 năm hoặc 100.000 km mà khi chúng tôi đi bảo dưỡng định kỳ vẫn phải trả các chi phí nhân công và phụ tùng thay thế?

Hầu như mỗi quận, huyện, tỉnh, thành đều có các Garage nhưng hầu hết đều dụ dỗ người sở hữu xe nâng cấp lên các món phụ kiện không cần thiết.

Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ