BẠN CẦN BÁN XE?

Bạn muốn tự mình rao bán chiếc xe hiện tại của bạn?

Sẽ rất tốt nếu bạn ước tính giá trị của nó trước. Tuy nhiên để định giá chiếc xe không phải là việc dễ dàng.

Mặt khác bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tiếp chuyện, đàm phán với mặc cả, đi lại cho khách xem xe, các giấy tờ mua bán không thể sắp xếp chính xác gây mất thời gian…. Và bạn thường có thể bị mất thêm các chi phí khác mà không kiểm soát được!

Chúng tôi ở đây để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Điền vào biểu mẫu đơn giản bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản đánh giá ước tính trong vòng 48 giờ. Từ đó, bạn muốn làm gì là tùy thuộc vào bạn!

Bán Xe Của Bạn - Car Solution

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao nên bán xe cho CARSO

Carso là dịch vụ mua bán xe ô tô cũ chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể bán xe của mình bằng 4 bước đơn giản:

1. Gửi xe của bạn và chi tiết liên hệ trên carso.vn hoặc gọi Hotline của chúng tôi theo số 0399086356. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận chi tiết cuộc hẹn của bạn.

2. Tham dự cuộc hẹn đã lên lịch, miễn phí trong 30 phút với tất cả các giấy tờ cần thiết tại trung tâm kiểm tra của chúng tôi.

3. Chấp nhận giá chào của Carso ngay tại chỗ HOẶC chọn đấu thầu trực tuyến.

4. Sau khi bạn chấp nhận đề nghị của chúng tôi (giao xe tại chỗ hoặc đấu thầu), chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ chuyển nhượng quyền sở hữu cho bạn ngay trong ngày bàn giao xe theo thỏa thuận của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho chiếc xe của bạn dựa trên tình trạng của nó. Sau khi kiểm tra xe, bạn sẽ được cung cấp giá bán tại chỗ. Nếu bạn chấp nhận và có tất cả các tài liệu trong tay mà không có bất kỳ khoản vay nào chưa thanh toán, khoản thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 1 giờ * sau khi hoàn tất việc chuyển quyền sở hữu.

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt xe của mình để đấu thầu trên nền tảng đặt giá thầu trực tuyến của chúng tôi. Mạng lưới hơn 300+ đại lý ô tô đã qua sử dụng đã được xác minh của chúng tôi sẽ đấu giá xe của bạn, mang lại cho bạn mức giá tốt nhất có thể. Bạn còn chờ gì nữa? Đặt lịch hẹn kiểm tra miễn phí tại Carso.vn ngay bây giờ!

*Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Làm thế nào bạn định giá được xe của tôi

Kinh nghiệm mua ô tô đã qua sử dụng cũng như kiến thức toàn diện về thị trường và khai thác dữ liệu của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng một công cụ độc quyền để đánh giá ô tô một cách thực tế.

Việc đánh giá tại chỗ bởi các chuyên gia lành nghề của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi sẽ mua bất kỳ chiếc xe nào mà chúng tôi định giá; Nếu bạn chọn chấp nhận đề nghị của chúng tôi, bạn có thể bán xe ngay lập tức cho chúng tôi và toàn bộ quá trình sẽ do chúng tôi quản lý. Nếu bạn chọn đưa chiếc xe của mình để đấu thầu, chúng tôi sẽ đặt một mức giá (được bạn thông báo và đồng ý trước khi đấu giá) và lên lịch đấu thầu chiếc xe của bạn.

Nếu đăng ký xe tôi Ngân hàng đang giữ thì sao?

Vấn đề này là phổ biến nên bạn không lo. Sau khi mang xe đến và chúng tôi định giá phù hợp với mục tiêu của bạn, bạn sẽ cấp cho chúng tôi bản sao Hợp đồng trả góp và thông báo dư nợ tín dụng mới nhất của bạn nhé.

Điều gì sẽ xảy ra nếu dư nợ tín dụng của khoản vay chiếc xe lớn hơn giá bán chiếc xe?

Có hai cách để giải quyết vấn đề này:

  •  Nếu số tiền chưa thanh toán cao hơn giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ vẫn đề nghị mua xe của bạn. Bạn có thể trả khoản thiếu hụt bằng tiền mặt hoặc séc cho ngân hàng.
  •  Nếu tài chính chưa thanh toán thấp hơn giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ quyết toán số tiền với ngân hàng và thanh toán số dư cho bạn thông qua hình thức chuyển khoản trực tuyến.

Liệu giá chào mua/bán cuối cùng của tôi có được đảm bảo không

Carso có thể chào bán chiếc xe của bạn cho người trả giá cao thứ hai nếu người trả giá cao nhất từ chối giá thầu do những trường hợp không lường trước được.

Đối với những chiếc xe có giá chào mua cuối cùng từ 500 triệu VND trở lên, giao dịch sẽ chỉ được coi là thành công khi nhận được khoản đặt cọc 30% do người đấu giá thành công trả.

Trong trường hợp nhà thầu không đáp ứng các yêu cầu thanh toán, Carso bảo lưu các quyền cuối cùng về việc mua xe.

Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ