“Trùm cuối” Hyundai Santa Fe vẫn được rao bán với giá đầy bất ngờ sau 2 năm lăn bánh

“Trùm cuối” Hyundai Santa Fe vẫn được rao bán với giá đầy bất ngờ sau 2 năm lăn bánh

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 – 15%.

Hyundai Santa Fe là một trong những mẫu SUV được yêu thích nhất ở nước ta, thường xuyên lọt top xe bán chạy. Không chỉ ở thị trường xe mới mà ngay với khách hàng mua ô tô cũ, Hyundai Santa Fe vẫn luôn được “săn lùng”.

Hyundai Santa Fe Sau 2 Năm Vẫn Giữ Được Mức Giá Cao Khi Bán Lại.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm vẫn giữ được mức giá cao khi bán lại.

Cụ thể, sau 2 năm sử dụng, mẫu SUV đa dụng này chỉ bị khấu hao 12 – 15% so với tổng giá trị lăn bánh ban đầu. Điều đó đã phần nào minh chứng cho sức hút “không phải dạng vừa” của Hyundai Santa Fe, giúp mẫu SUV này thay mặt xe Hàn cạnh tranh sòng phẳng xe Nhật.

Theo tổng hợp từ trang mua bán, những chiếc Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn được chào bán với mức giá cao, cụ thể:

  • Hyundai Santa Fe 2.4L máy xăng tiêu chuẩn: giá từ 968 triệu đồng
  • Hyundai Santa Fe 2.4L máy xăng cao cấp: giá từ 1,039 tỷ đồng
  • Hyundai Santa Fe 2.2L máy dầu tiêu chuẩn: giá từ 1,22 tỷ đồng
  • Hyundai Santa Fe 2.2L máy dầu) cao cấp: giá từ 1,05 – 1,24 tỷ đồng
  • Hyundai Santa Fe 2.2L máy dầu đặc biệt: giá từ 1,22 tỷ đồng

So với mức giá niêm yết ở thời điểm năm 2020 của Santa Fe, dao động từ 995 triệu đến 1,245 tỷ đồng và mức lăn bánh rơi vào khoảng từ 1,1 – 1,4 tỷ đồng thì giá xe cũ ở trên không chênh lệch quá nhiều.

Tính ra, chủ xe chỉ lỗ nhẹ, khoảng 140 – 200 triệu đồng, tương ứng 12-15%. Theo cập nhật của thị trường thì mẫu xe Hàn Quốc này bị mất giá ít nhất trong phân khúc.

Hyundai Santa Fe Cũ Không Bị Mất Giá
“Trùm Cuối” Hyundai Santa Fe Vẫn Được Rao Bán Với Giá Đầy Bất Ngờ Sau 2 Năm Lăn Bánh - Car Solution
“Trùm Cuối” Hyundai Santa Fe Vẫn Được Rao Bán Với Giá Đầy Bất Ngờ Sau 2 Năm Lăn Bánh 3
“Trùm Cuối” Hyundai Santa Fe Vẫn Được Rao Bán Với Giá Đầy Bất Ngờ Sau 2 Năm Lăn Bánh - Car Solution
“Trùm Cuối” Hyundai Santa Fe Vẫn Được Rao Bán Với Giá Đầy Bất Ngờ Sau 2 Năm Lăn Bánh 4

Trong khi đó, Hyundai Santa Fe 2022 ở thị trường ô tô mới cũng gặt hái được rất nhiều thành công, đứng trong top 10 xe ăn khách nhất tháng 8/2022.

Dù có thời gian bị tình trạng “mua bia kèm lạc”, song Hyundai Santa Fe vẫn được rất nhiều người sẵn sàng chi trả để sở hữu. Hiện tại, giá xe Hyundai Santa Fe 2022 đang ở mức 1,03 – 1,36 tỷ đồng cho 6 phiên bản.

Theo Thanh Niên Việt

carso.vn
carso.vn
Mình Tự Do Do Tự Mình!
Chia sẻ:

Mời bạn Bình luận

TIN LIÊN QUAN:
Con số 25% xe bán kênh giá được các chuyên gia nhận định là vẫn cao, nhưng đã giảm rất nhiều so với mức 43% trong năm trước.
Màu sơn xe và viền đồng là hai yếu tố quan trọng cần kiểm tra khi mua xe cũ. Sau đây mô tả cách kiểm tra xe cũ đã sơn lại và kiểm tra dàn đồng của xe cũ.
Để đánh giá chính xác tình trạng động cơ khi mua ô tô cũ, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra động cơ ô tô cũ, cách nhận biết ô tô bị nổ máy sau đây.
Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ