Xe nào phù hợp với phụ nữ tầm giá 500 triệu?

Xe nào phù hợp với phụ nữ tầm giá 500 triệu?

Trong tầm 500 triệu đồng, những mẫu xe đáp ứng tiêu chuẩn này nếu là xe mới gồm Honda Brio, Kia Morning, VinFast Fadil, còn xe cũ gồm Suzuki Swift 2018, Mazda 2 2018, Toyota Yaris 2015.

Xe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car Solution

Một chiếc xe được thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp chị em điều khiển dễ dàng hơn, nhất là khi tắc đường hay khi ra vào ngõ hẹp. Do đó, những chiếc hatchback thường được cân nhắc đầu tiên do chiều dài cơ sở và phần đầu xe ngắn hơn so với sedan.

Với nhu cầu của cuộc sống hiện nay, những trang bị cơ bản cần có trên một chiếc xe hơi của phụ nữ là: màn hình cảm ứng kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth, nút điều chỉnh âm lượng/gọi điện thoại rảnh tay phía trên, vô lăng dễ dàng điều khiển, móc ghế trẻ em cố định bằng iso và Bằng chứng trẻ em mới, camera dự phòng để xem tốt hơn, hệ thống phanh ABS/EBD, 2 túi khí.

Ngoài ra, một thiết kế thẩm mỹ cũng là một tiêu chí quan trọng. Một mẫu xe cá tính, thẩm mỹ phù hợp có thể giúp phái đẹp thể hiện cá tính của mình.

Xe hơi mới

Giá lăn bánh của Kia Morning, Honda Brio RS và VinFast Fadil mới trên dưới 500 triệu đồng.

  • Honda Brio RS 450 triệu đồng
  • Kia Morning 439 triệu đồng
  • VinFast Fadil Premium 449 triệu

Kia Morning vừa ra mắt đã sở hữu thiết kế nội/ngoại thất vô cùng ấn tượng. Honda Brio cung cấp ít tiện nghi nhất nhưng cũng đáp ứng ở mức cơ bản nói trên. Bán chạy nhất VinFast Fadil (18.016 chiếc năm 2020), xe lớn nhất dùng động cơ 1.4L. Cả 3 mẫu xe đều có chung kích thước tổng thể và chiều dài cơ sở.

Xe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car Solution

Xe ô tô cũ

Nếu chọn mua xe cũ, những mẫu xe hatchback bạn nên cân nhắc là Suzuki Swift 2018, Mazda2 2018-19 và Toyota Yaris 2015-16. Swift được nhiều người ngưỡng mộ nhờ thiết kế ngoại thất mang cảm hứng châu Âu. Mazda 2 có nội thất ấn tượng nhất. Toyota Yaris là chiếc xe rộng rãi nhất và có tính cơ động cao. Các trang bị tiện nghi trên cả 3 xe gồm màn hình cảm ứng kết nối với smartphone, điều hòa tự động, camera lùi, phanh ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử và 2 túi khí. Ngoài ra, đây là 3 dòng xe lành ít hỏng vặt và chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng thấp.

Xe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car SolutionXe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car Solution

 

Xe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car SolutionXe Nào Phù Hợp Với Phụ Nữ Tầm Giá 500 Triệu? - Car Solution

Quyết định mua xe cũ hay mới là tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu mua xe mới, bạn có thể mua một chiếc hatchback hạng A với chất lượng đảm bảo từ trong ra ngoài. Nếu bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng, bạn sẽ có được một chiếc hatchback phân khúc B rộng hơn và động cơ lớn hơn.

carso.vn
carso.vn
Mình Tự Do Do Tự Mình!
Chia sẻ:
TIN LIÊN QUAN:
Kiểm tra số khung - số VIN của xe không chỉ biết được thông tin sản xuất của xe mà còn xác định được lịch sử sử dụng, mua bán của xe. Đặc biệt từ 15/8/2023 khi mà định danh biển số được áp dụng
Màu sơn xe và viền đồng là hai yếu tố quan trọng cần kiểm tra khi mua xe cũ. Sau đây mô tả cách kiểm tra xe cũ đã sơn lại và kiểm tra dàn đồng của xe cũ.
Để đánh giá chính xác tình trạng động cơ khi mua ô tô cũ, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra động cơ ô tô cũ, cách nhận biết ô tô bị nổ máy sau đây.
Số km đã đi
Km
Km
Giá bán
đ
đ